Lợi ích của Quảng cáo bằng Âm thanh và Hình ảnh

Trong hội chợ, hoặc trung âm triển lãm bạn thấy có rất nhiều gian hàng mở những bản Ghi âm quảng cáo, giới thiệu công ty, sản phẩm thật sống động trên những nền nhạc cực hay. Và bạn thấy người tham quan, mua hàng vây kín những gian hàng này mà chủ gian hàng không cần cầm micro để quảng bá về thương hiệu sản phẩm của mình.

Hoặc khi đi trên đường thỉnh thoảng bạn nghe những tiếng nhạc dance xập xình, cùng giọng nói truyền cảm của những MC chuyên nghiệp vang lên đâu đó. Và bạn nghe được những thông tin hữu ích về thương hiệu, sản phẩm. Nhìn hướng về phía âm thanh phát ra bạn nhìn thấy những băng rôn chương trình khuyến mãi, bán hàng rầm rộ của một Trung tâm điện máy hoặc Shop thời trang, … và dòng người đổ dồn về nơi ấy ngày càng đông.

Qua đây chúng ta rút ra được điều gì?

Âm thanh và hình ảnh đã có tác động vô cùng mạnh mẽ tới tất cả mọi người. Vì sao? Vì đây là hai phương thức tác động trực tiếp tới thính giác và thị giác.Đây là phương thức nhanh nhất vì tai và mắt là hai cơ quan tiếp nhận thông tin đầu tiên của con người. Do đó đây là một sự kết hợp hoàn hảo tạo ra hiệu quả truyền nhận thông tin rất cao.

Đầu tiên, những bản Ghi âm quảng cáo với âm thanh sôi động cùng giọng đọc truyền cảm tác động ngay tới tai người đi đường. Đồng thời những thông tin về chương trình khuyến mãi, giảm giá, thông tin sản phẩm, … đã “bắt mắt” mọi người phải hướng về nơi phát ra những âm thanh đó. Kế đến, những băng rôn với hình ảnh cuốn hút, những con số “thần kỳ” sẽ hút ánh nhìn của mọi người và từ đó sẽ có thể thay đổi hành vi của mình từ: Đi vào tham quan xem có gì hay không? Vô coi hàng mình đang cần có giảm giá không? Hàng giảm giá sốc vậy, của hãng nào đây ta, chất lượng thế nào nhỉ? Sao nhiều người vào đó thế nhỉ? … vv …

Khi các “khách hàng tiềm năng” đã vào tới cửa hàng của mình thì những sản phẩm tiện ích, phong cách bán hàng, giá cả cạnh tranh của chúng ta sẽ đưa khách hàng đến giao dịch. Từ đó doanh số của bạn sẽ tăng nhanh hơn trước đó.

Thật quá tuyệt vời!

Bạn đang có một thắc mắc, ở đâu thực hiện những bản “Ghi âm quảng cáo” ấn tượng như vậy?

Câu trả lời ở đây:

TRUNG TÂM GHI ÂM QUẢNG CÁO TIẾNG VANG

Địa chỉ: 240 Đường Đội Cung, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0984.809.983 & 093.888.6675

Email: PhongThuTiengVang@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/ghiamquangcaotiengvang

Bản quyền bài viết thuộc về “TRUNG TÂM GHI ÂM QUẢNG CÁO TIẾNG VANG”

 

 

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s