Thu âm quảng cáo phát loa tăng doanh thu

Thưa quý khách,

Hiện nay thực trạng công việc, ngành nghề kinh doanh đang gặp rất nhiều khó khăn. Đó là thực trạng chung và cũng là 1 trong số các lí do vì sao hình thức kinh doanh di động – xe tải chở hàng về khắp các ngõ ngách phục vụ, hàng đổ đống, hàng đồng giá,  từ hội chợ lớn cho tới hội chợ nhỏ….Hình thức kinh doanh kiểu “bình dân” đang nổ ra rầm rộ trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, nếu bạn là một ” tay kỳ cựu” trong lĩnh vực kinh doanh bạn sẽ biết ngay rằng các hình thức bán hàng trên sẽ chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn biết cách phối hợp tốt giữa cách thức quảng cáo âm thanh và hình ảnh. Đặc biệt, quan trọng nhất vẫn là âm thanh, tôi nói như vậy vì sở dĩ các mặt hàng của bạn đã có thể thay thế cho cái ” hình ảnh” rồi ạ.

Vâng,quảng cáo âm thanh dẫn dắt khách hàng ngay từ việc gây sự chú ý, nghe trước nhìn sau, sau khi nhìn ta lại tiếp tục nghe, nghe thấy những từ kiểu như” giảm giá, khuyến mãi cưc sốc, thanh lý, ghẹo lựa…lựa, lựa , lựa….. mua và mua và mua. Động thái này có tác dụng kích thích, gây hiệu quả đến giật mình, đó là một trong các chiêu thức và công cụ không thể thiếu trong marketing.

Và 1 tác dụng nữa không thể thiếu của việc quảng cáo phát loa bán hàng là giúp người bán không tốn sức rao, trả lời khách hàng, trả giá….bạn chỉ việc lo quản lý hàng và thu tiền mà thôi.

Vâng, hãy trải nghiệm cảm giác bán hàng mà bạn từng mơ ước, lúc đo bạn sẽ thấy công việc kinh doanh sẽ đạt hiệu quả rất cao, lợi nhuận cũng tăng cao, uy tín cũng tăng cao….và dường công việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn.

Bạn hãy là người kinh doanh thông minh nhất, chúng tôi tin bạn sẽ làm tốt.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s